Màng lọc PureULTRA UF – MANN + HUMMEL Water & Fluid Solutions

Màng siêu lọc sợi rỗng UF
Màng siêu lọc sợi rỗng UF
Màng siêu lọc sợi rỗng UF

1. MÔ TẢ

Table of contents

1. MÔ TẢ

iếp tục là một trong những mối quan tâm hàng đầu về môi trường trên toàn thế giới, dẫn đến việc tăng cường nỗ lực tái chế nước trong các cơ sở xử lý nước và nước thải trên toàn cầu và giảm tiêu thụ nước ngọt. Đưa nước thải đến mức lọc chấp nhận được để tái sử dụng nước có thể là một thách thức vì nó đòi hỏi một số bước. Mặt khác, điều quan trọng là phải tiếp cận với nước uống tinh khiết không có chất rắn lơ lửng và các mầm bệnh có hại. Siêu lọc (UF) đã cho thấy sự thành công trong cả hai ứng dụng.

UF là một quá trình sử dụng một rào cản vật lý để tách nước và chất rắn lơ lửng, độ đục, phù sa, vi khuẩn và vi rút khỏi nước cấp. Trong một hệ thống sử dụng mô-đun sợi rỗng PureULTRA có áp suất, nước cấp có thể đến từ các nguồn khác nhau như nước bề mặt, nước ngầm, nước thải công nghiệp đã qua xử lý thứ cấp hoặc cấp ba, hoặc các nguồn khác như nước thải đô thị đã qua xử lý cấp ba.

Mô-đun PureULTRA UF được chế tạo bằng cách sử dụng màng sợi rỗng PVDF được cải tiến rất ưa nước với kích thước lỗ danh nghĩa là 0,05 micron. Cấu hình dòng chảy từ ngoài vào trong góp phần làm sạch dễ dàng hơn vì nó giữ các chất rắn, mầm bệnh và các chất bẩn khác ở bên ngoài sợi. Sợi được thiết kế để xử lý hầu hết các nguồn nước cấp và chịu tải chất rắn trong khi hoạt động trong phạm vi thông lượng tối ưu. Nó loại bỏ vật chất dạng hạt, nang Giardia và nang trứng Cryptosporidium, đồng thời có thể giúp loại bỏ vi rút.

Với PureULTRA, hầu hết các hạt có kích thước lớn hơn 0,05 micron bị loại bỏ trong khi các phân tử mịn hơn nhiều (ví dụ: nước và chất rắn hòa tan) đi qua các lỗ kín của màng sợi rỗng. Màng ưa nước vĩnh viễn độc đáo của chúng tôi được tạo ra bằng cách sử dụng polyme PVDF trơ, ở mức độ lớn, với chất oxy hóa mạnh, cho phép sợi rỗng được làm sạch mạnh mẽ trong các chu kỳ làm sạch bằng hóa chất.

Thiết kế mô-đun màng và hệ thống thủy lực của PureULTRA cho phép loại bỏ hoàn toàn chất rắn trong các chu kỳ thoát nước và do đó giảm thiểu tắc nghẽn hoặc khả năng tích tụ chất rắn liên tục. Các mô-đun UF này được thiết kế để chạy ở áp suất rất thấp (~ 0,02 Mpa / 3.0 psi) trong khi hoạt động ở thông lượng tối ưu. Trong khi bộ khuếch tán không khí được lắp đặt trong các mô-đun dẫn đến sự xâm nhập không khí rất cao, thì bầu mềm cho phép chuyển động của sợi. Kết hợp các tính năng này giúp loại bỏ chất rắn hiệu quả và giảm thiểu tình trạng đứt gãy sợi.

Mô-đun PureULTRA có thể hoạt động ở áp suất thấp và thông lượng tối ưu, dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn. Khả năng làm sạch màng và thiết kế mô-đun tổng thể dẫn đến tăng tuổi thọ màng, giảm chi phí thay thế mô-đun.

2. CÁC ỨNG DỤNG

  • Tiền xử lý RO
  • Xử lý nước mặt (đầu vào của nhà máy)
  • Tái sử dụng nước
  • Xử lý nước thải bậc ba
  • Xử lý nước biển

3. TÀI LIỆU

2. CÁC ỨNG DỤNGong>Liên hệ tư vấn, báo giá: 0904 006 594

3. TÀI LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.